Than gáo dừa ở Thành phố Hồ Chí Minh

Than hoạt tính TP. Hồ Chí Minh được coi là một trong những vật liệu lọc mang lại hiệu quả cao và được ưa chuộng nhất hiện nay.

TP Hồ Chí Minh ngày càng khẳng định vai trò là đô thị đặc biệt, có sức lan tỏa lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Than gáo dừa ở Thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh ngày càng khẳng định vai trò là đô thị đặc biệt, một trung tâm lớn về kinh tế, khoa học – công nghệ của cả nước, đầu mối giao lưu và hội nhập quốc tế, là đầu tàu, động lực, có sức thu hút và sức lan tỏa lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía nam, có vị trí chính trị – kinh tế – xã hội quan trọng của cả nước.

thuyet minh ve thanh pho ho chi minh

Với 20 khu công nghiệp lớn nhỏ như: Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, Khu Công Nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp, Khu Công Nghiệp Tân Bình,…thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khẳng định vai trò đầu tàu đối với nền kinh tế cả nước.

Than hoạt tính là gì?

than-hoat-tinh-anthraxit (1)

Than hoạt tính là một sản phẩm được đốt bởi lò đốt ở nhiệt độ cao trong môi trường yếm khí, sau đó được hoạt hóa theo công nghệ riêng để cho ra từng loại có chất lượng theo ý muốn.

Thành phần chủ yếu của nó là carbon, cấu trúc dạng mao mạch (tổ ong), diện tích bề mặt than hoạt tính rất lớn, đạt tới 600-1500m2/gram (phụ thuộc vào chất lượng của than).

Than hoạt tính được hoạt hóa từ nhiều nguyên liệu khác nhau như “than bùn, than đá, vỏ trấu, gỗ, tre, và phổ biến nhất là gáo dừa,…

Than hoạt tính được chế biến thành nhiều dạng khác nhau như dạng hạt, dạng bột, dạng ống, dạng viên nén.

Than hoạt tính được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như:

  • Xử lý nước thải công nghiệp và lọc sinh hoạt gia đình: làm vật liệu lọc nước để tẩy các chất bẩn vi lượng.
  • Trong y tế : để tẩy trùng và loại bỏ các độc tố sau khi bị ngộ độc thực phẩm.
  • Trong kỹ thuật: làm một thành phần của bộ phận lọc khí của khẩu trang, mặt nạ phòng chống độc, trong đầu lọc thuốc lá, máy hút mùi, lọc khí xe ô tô, điều hòa nhiệt độ, …
  • Trong nông nghiệp: dùng cải tạo đất trồng, xử lý vệ sinh ao hồ nuôi, …

Nơi sản xuất than gáo dừa ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có thể mua than hoạt tính ở rất nhiều nơi, tuy nhiên bạn cần lưu ý những địa điểm uy tín để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, sử dụng không hiệu quả. Than hoạt tính ở Thành phố Hồ Chí Minh được coi là một trong những vật liệu lọc mang lại hiệu quả cao và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Công ty Môi Trường Xuyên Việt là nơi cung cấp các loại than hoạt tính chất lượng với giá cả tối ưu nhất bao gồm các loại:

Bằng kinh nghiệm hơn 6 năm trong nghề cùng với sự tâm huyết, công ty chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành, người bạn đáng tin cậy nhất đối với khách hàng.

Đến với Môi Trường Xuyên Việt
để trở thành người tiêu dùng thông minh và thân thiện với môi trường!

Đc: 3/32, Đường TL 30, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM

Hotline: 0903.018.135