Than hoạt tính khử tia đất như thế nào?

than hoạt tính khử tia đất giúp loại trừ các tác động có hại đến sức khoẻ con người do tia đất gây ra như đau đầu, khó thở, huyết áp tăng, rối loạn tuần hoàn máu, giảm sức đề kháng, bệnh ung thư...

Công dụng của than hoạt tính khử tia đất

  • Khử tia đất/tia bức xạ trường điện từ/tia hồng ngoại, đồng thời triệt tiêu nguồn gốc phóng xạ và các dòng chảy ngầm.
  • Lọc sạch không khí: khử mùi hôi, ẩm mốc trong nhà.
  • Khử màu và hóa chất độc hại do ô nhiễm không khí, chống nhiễm phóng xạ, diệt khuẩn, virut…
  • Hấp phụ chất bẩn trong nước khi tắm bằng cách bức xạ tia hồng ngoại: giúp tuần hoàn máu, lưu thông mạch khí huyết…

Tia đất là gì và có tác hại như thế nào?

Tia đất bao gồm những tia phát ra từ vỏ cứng của trái đất và lan toả trên mặt đất dưới dạng sóng và từ trường. Do các sóng này va đập vào các tác động của tự nhiên nên sản sinh ra các bức xạ điện từ. Tia đất có mặt ở khắp mọi nơi  trong lòng đất.

Tia đất tác động đến sức khoẻ con người gây ra các triệu chứng như đau đầu, khó thở, huyết áp tăng, rối loạn tuần hoàn máu, đau cơ bắp, giảm sức đề kháng, thậm chí gây bệnh ung thư (trong trường hợp rơi vào những tia đất có trường mạnh và thời gian kéo dài).

Trước những tác hại do tia đất, các nhà nghiên cứu đưa ra nhiều cách phòng chống như di chuyển nơi ở, chuyển vị trí giường ngủ,… Để triệt tiêu ảnh hưởng của tia đất gây hại cần dùng than hoạt tính vì than hoạt tính vừa bức xạ tia hồng ngoại vừa sản sinh trường điện từ.

Than hoạt tính khử tia đất

aktivkohle-kokosnuss-1-kg

Than hoạt tính khử tia đất là  một trong những vật liệu có khả năng chống lại tác hại ghê gớm do tia đất gây ra. Than hoạt tính có thể làm được điều đó vì nó luôn được bao phủ bởi trường điện từ do tính hấp phụ cực mạnh của chính mình sản sinh. Các phân tử, các ion và các electron có trong không gian bao quanh chuyển động hỗn loạn bởi nhiệt lao nhanh vào khối than hoạt tính hình thành nên dòng chuyển dời có hướng đặc biệt của các electron tự do. Từ đó sinh ra từ trường, trường điện từ này càng gần khối than hoạt tính càng đậm đặc.

Với tính năng hấp thụ tốt, sạch và không gây độc hại, than hoạt tính khử tia đất được thiết kế đóng gói thành nhiều dạng khác nhau. Loại than sạch này có thể đặt bất cứ đâu trong nhà: trong ngăn tủ đựng quần áo, gầm giường, hoặc treo trên tường,…

Cách sử dụng than hoạt tính khử tia đất

Cách làm đơn giản nhất là đào một hố nhỏ, đường kính khoảng 30 cm, sâu khoảng 15 cm và đặt than hoạt tính vào đó rồi lấp lại bình thường.Tuỳ theo thời gian và cường độ của tia đất, nếu 1 đến 2 năm mà tia đất vẫn còn tác động thì đặt tiếp than hoạt tính mới vào để thay thế than hoạt tính cũ.

than-hoat-tinh-khu-tia-dat-2

Công ty Môi Trường Xuyên Việt là nơi phân phối sản phẩm than hoạt tính khử tia đất với các thông số, quy cách và đặc tính kỹ thuật như sau:

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Xuyên Việt.
  • Quy cách: 25kg/bao
  • Kích thước hạt : 1,68-3,36 mm (mesh size 6-12); 2,36-4,76 mm (mesh size 4-8)
  • Tỷ trọng : 520-550 kg/m3
  • Hình dạng : dạng hạt màu đen, khô, rời, có góc cạnh.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết rằng sẽ luôn mang đến những tư vấn hữu ích cũng như sản phẩm than hoạt tính khử tia đất với chất lượng tốt nhất. Luôn hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Đến với Môi Trường Xuyên Việt
để trở thành người tiêu dùng thông minh và thân thiện với môi trường!

Đc: 3/32, Đường TL 30, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM

Hotline: 0903.018.135