Nơi mua Than hoạt tính lọc nước tốt nhất – Môi Trường Xuyên Việt

Than hoạt tính lọc nước mua ở đâu để có được chất lượng đảm bảo nhất?Với > 6 năm kinh nghiệm cty Môi Trường Xuyên Việt tự tin dẫn đầu lĩnh vực vật liệu lọc

Ngày nay, cùng với tình trạng ô nhiễm gia tăng, đặc biệt là nguồn nước, các vật liệu lọc đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân. Sử dụng các loại vật liệu lọc hợp lý sẽ giúp người dân có được nguồn nước sạch sẽ cho việc ăn uống và sinh hoạt.

than-hoat-tinh than hoạt tính lọc nước

than hoạt tính lọc nước

Than hoạt tính lọc nước là một trong những loại vật liệu lọc rất được nhiều người ưu chuộng hiện nay. Bởi than hoạt tính không độc hại với sức khoẻ con người và không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, nguồn nước sau khi xử lý bởi than hoạt tính sẽ không còn mùi tanh, màu ố đục, vi khuẩn cũng như các kim loại độc hại có trong nước.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường lại có rất nhiều địa chỉ kinh doanh các loại than mượn danh than hoạt tính để đánh lừa người tiêu dùng nhằm thu lợi nhuận. Điều này sẽ rất tai hại với sức khoẻ người dùng, bởi những loại than thường không được hoạt hoá ở nhiệt độ đủ tiêu chuẩn sẽ không thể có khả năng lọc nước và khử khuẩn.

Chính vì thế, người tiêu dùng hãy bắt đầu trở thành những người tiêu dùng thông minh bằng cách có thể tự nhận biết được đâu là than thường và than hoạt tính. Đồng thời, người tiêu dùng nên lưu lại những địa chỉ kinh doanh than hoạt tính lâu đời và có uy tín trên thị trường để không phải mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng.

tht7

Làm thế nào để phân biệt than thường và than hoạt tính?

  • Lấy một ít than hoạt tính cho vào trong ly nước, nếu thấy bọt khí sủi lên trên bề mặt than hoạt tính, cũng như sủi tăm lên nước ở ly thì đó chính là than hoạt tính. Ngược lại, nếu than bị rã vụn ra, không sủi bọt và kết tủa xuống dưới thì đó là than thông thường.
  • Bởi vì than hoạt tính được sản xuất ở nhiệt độ cao từ 800 – 1000 độ C, nên than hoạt tính có tính chịu nhiệt rất cao và khi đốt than rất khó cháy.
  • Khi nhỏ mực vào than, than sẽ hút ngay và giữ lại trong nó. Lý do có điều này là vì than hoạt tính có tiết diện mao mạch rất lớn và có cấu tạo dạng sợi nên có thể dễ dàng thấm hút ngay.

Than hoạt tính lọc nước nên mua ở đâu để có được chất lượng đảm bảo nhất?

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu lọc nước, đặc biệt là than hoạt tính, cùng với sự tận tâm trong nghề, công ty Môi Trường Xuyên Việt cam kết sẽ mang đến cho các khách hàng những tư vấn nhiệt tình nhất cùng với những sản phẩm lọc nước đạt chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Đồng thời, với tiêu chí “Chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, chuyển giao công nghệ nhanh chóng và phục vụ chuyên nghiệp”, công ty Môi Trường Xuyên Việt rất sẵn lòng trở thành những người cố vấn, người bạn đồng hành giúp khách hàng trở thành những người tiêu dùng thông minh và sáng suốt khi lựa chọn những loại vật liệu lọc hợp lý cho gia đình mình.

Đến với Môi Trường Xuyên Việt
để trở thành người tiêu dùng thông minh và thân thiện với môi trường!

Đc: 3/32, Đường TL 30, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM

Hotline: 0903.018.135