Than nướng không khói BBQ giá rẻ- Vật Liệu Lọc – Môi Trường Xuyên Việt

Than không khói sẽ khắc phục mọi nhược điểm: sinh ra khói trong đó chứa khí CO2 ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng. Vậy than không khói là gì?

Than nướng không khói BBQ và nơi cung cấp : 

Than nướng không khói BBQ là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Môi Trường Xuyên Việt. Với sự am hiểu và những kinh nghiệm có được trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh than không khói, công ty Môi Trường Xuyên Việt cam kết sẽ tư vấn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lí, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với công ty Môi Trường Xuyên Việt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm than không khói Tp. Hồ Chí Minh do chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu Than nướng không khói BBQ : 

Than nướng không khói hay than nướng BBQ là loại than sạch được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên gáo dừa hoặc mùn cưa ép. Than không khói khi đốt cháy sẽ không có khói thải độc hại CO, không mùi, cũng như không gây ngạt trong điều kiện không thông thoáng.

than-sach-khong-khoi (2)

Không phải vất vả như các loại than khác, chỉ cần một que diêm là có thể làm than nướng tự động cháy. Thời gian sử dụng lên đến 2 giờ đồng hồ. Vì là than sạch, không khói độc hại nên thức ăn vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng và hương vị.

Than nướng không khói BBQ nói riêng gần như không có độc hại bởi làm từ nguyên liệu thực vật, khi đốt cháy không tạo ra khí lưu huỳnh và khí CO do bản thân than không có các chất trên. Về nguyên lý, than này không có chất độc trong quá trình đốt.
Than nướng không khói BBQ khắc phục được những khuyết điểm vốn có của các loại than khác, phục vụ một cách tốt nhất cho sự lựa chọn của những người tiêu dùng thông minh luôn coi trọng sức khỏe.

Cách làm Than nướng không khói BBQ : 

than-sach-khong-khoi (1)

Than sạch không khói là loại than có nguyên liệu từ gáo dừa hoặc mùn cưa ép. Mùn cưa ép hoặc gáo dừa sau khi đốt, hầm trở thành than. Tiếp theo than được dưa vào lò sản xuất than hoạt tính. Những sản phẩm nhỏ bị loại khỏi quy trình sản xuất than hoạt tính sẽ được sử dụng để sản xuất than không khói. Qua quy trình xay và ép cùng với chất kết dính từ tinh bột sẽ cho ra than viên. Tiếp tục được xử lý để cho ra loại than sạch không khói tiện sử dụng cho hộ gia đình.

Ứng dụng của Than nướng không khói BBQ :

cjk1432807854

  • Than không khói sử dụng hút shisa
  • Ngoài ra còn được sử dụng cho việc sưởi ấm, sấy khô, xông hơi…
  • Sử dụng rộng rãi trong gia đình, trong nhà hàng nướng hay sử dụng khi đi picnic, dã ngoại, các buổi tiệc liên hoan ngoài trời.
  • Than không khói sử dụng trong nấu ăn gia đình để thay thế bếp ga với nhiều nguy cơ cháy nổ.

Công ty Môi Trường Xuyên Việt là nơi cung cấp sản phẩm Than nướng không khói BBQ đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Với hơn 6 năm trong nghề, chúng tôi luôn tâm huyết để mang đến những vật liệu lọc tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 

Đến với Môi Trường Xuyên Việt
để trở thành người tiêu dùng thông minh và thân thiện với môi trường!

Đc: 3/32, Đường TL 30, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM

Hotline: 0903.018.135