Công ty xử lý nước nhiễm mặn nhiễm phèn ở Kiên Giang – Vật liệu lọc

ban do hanh chinh giong rieng - Công ty xử lý nước nhiễm mặn nhiễm phèn ở Kiên Giang - Vật liệu lọc

Kiên Giang có địa hình đa dạng, bờ biển dài, nhiều sông núi và hải đảo, nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, vị trí và điều kiện tự nhiên thuận lợi đã tạo cho tỉnh nhiều tiềm năng và lợi thế kinh tế phong phú, đa dạng như: kinh tế nông-lâm nghiệp, kinh tế…

ban do hanh chinh giong rieng - Công ty xử lý nước nhiễm mặn nhiễm phèn ở Kiên Giang - Vật liệu lọc

Kiên Giang có địa hình đa dạng, bờ biển dài, nhiều sông núi và hải đảo, nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, vị trí và điều kiện tự nhiên thuận lợi đã tạo cho tỉnh nhiều tiềm năng và lợi thế kinh tế phong phú, đa dạng như: kinh tế nông-lâm nghiệp, kinh tế biển, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp chế biến nông-thủy sản và du lịch; nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, văn hóa tiêu biểu. Ngoài ra, với vị thế là cửa ngõ ở phía tây nam thông ra Vịnh Thái Lan, Kiên Giang còn có tiềm năng lớn về kinh tế cửa khẩu, hàng hải và mậu dịch quốc tế.

Kiên Giang bao gồm 6 khu công nghiệp lớn:

 • Khu Công Nghiệp Xẻo Rô: chế biến nông – thủy sản, công nghiệp cơ khí, đóng tàu, công nghiệp vật liệu xây dựng.
 • Khu Công Nghiệp Thạnh Lộc: chế biến nông – lâm – thủy sản, sản xuất thực phẩm hàng tiêu dùng, tiểu thủ công nghiệp xuất khẩu, công nghiệp cơ khí, dệt may, nhóm ngành công nghệ cao và các lĩnh vực thương mại dịch vụ.
 • Khu Công Nghiệp Tắc Cậu: chế biến nông – thủy sản, sản xuất bao bì, các sản phẩm nhựa, plastic, công nghiệp cơ khí, sản xuất nước đá, ngư cụ, kho bảo quản.
 • Khu Công Nghiệp Kiên Lương: Công nghệ cao, cơ khí chính xác, điện tử tin học, công nghiệp nặng, chế biến nông thủy sản, thực phẩm.
 • Khu Công Nghiệp Thuận Yến: chế biến nông – lâm – thủy sản, sản xuất thực phẩm hàng tiêu dùng, tiểu thủ công nghiệp, thủ công mỹ nghệ xuất khẩu, lắp ráp điện tử, may mặc, da giầy, sản xuất vật liệu xây dựng, lâm sản, đồ mộc gia dụng.

khucongnghiepkiengiang - Công ty xử lý nước nhiễm mặn nhiễm phèn ở Kiên Giang - Vật liệu lọc

Xem thêm => Vật liệu xử lý nước nhiễm mặn.

Các phương pháp xử lý nước nhiễm mặn ở Kiên Giang

 • Xử lý nước nhiễm mặn bằng phương pháp chưng cất nhiệt: Là phương pháp được lưu truyền trong dân gian và cũng là phương pháp thủ công lâu đời nhất. Cơ sở của phương pháp này là đun nóng nước cho đến khi sôi để chuyển thành dạng hơi rồi ngưng tụ lại thành nước tinh khiết.
 • Xử lý nước nhiễm mặn bằng phương pháp trao đổi ion: Là phương pháp lọc nước qua bể có chứa hạt nhựa ion hoạt tính. Do kết quả trao đổi các cation của muối hòa tan trong nước với các ion H+ của hạt cationit, các muối hòa tan trong nước biến thành các axit tương ứng.
 • Xử lý nước nhiễm mặn bằng phương pháp thẩm thấu ngược (RO): sử dụng hệ thống lọc nước RO bằng cột lọc nước cùng với các vật liệu xử lý nước nhiễm mặn chuyên dụng.

Công ty Môi Trường Xuyên Việt là một trong những công ty xử lý nước nhiễm mặn nhiễm phèn ở Kiên Giang hàng đầu hiện nay phân phối các vật liệu lọc nước xử lý nước nhiễm mặn thông dụng như sau:

 • Than hoạt tính: lọc tạp chất từ nước, ứng dụng để làm nên các loại lõi lọc nước trong các bình lọc như hệ thống lọc nước gia đình, công nghiệp. Như: than hoạt tính gáo dừa – Việt Nam, than hoạt tính nhập khẩu Norit- Hà lan, Jacobi- Thụy Điển, Calgon – Mỹ.

nhie%CC%83mman - Công ty xử lý nước nhiễm mặn nhiễm phèn ở Kiên Giang - Vật liệu lọc

 • Cát mangan: như một chất xúc tác cho quá trình lấy đi các ion kim loại độc hại, cụ thể là Sắt, Mangan và Asen.

vat lieu loc cat mangan - Công ty xử lý nước nhiễm mặn nhiễm phèn ở Kiên Giang - Vật liệu lọc

 • Hạt Filox: với ứng dụng chuyên xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, nước sông.

vat lieu loc hat filox - Công ty xử lý nước nhiễm mặn nhiễm phèn ở Kiên Giang - Vật liệu lọc

 • Vật liệu lọc MQ7: với công dụng chuyên xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, nước sông.

vat lieu loc nuoc mq7 - Công ty xử lý nước nhiễm mặn nhiễm phèn ở Kiên Giang - Vật liệu lọc

 • Hạt nhựa trao đổi ion: với công dụng làm mềm nước, loại bỏ các chất khoáng không cần thiết.

hat nhua trao doi ion 3 - Công ty xử lý nước nhiễm mặn nhiễm phèn ở Kiên Giang - Vật liệu lọc

 • Hạt Birm: được dùng nhiều trong việc loại bỏ hàm lượng sắt, dễ dàng làm sạch các tạp chất, loại bỏ các chất kết tủa có trong nước. Đây là loại vật liệu khó hòa tan trong những phản ứng của sắt, có tuổi thọ cao hơn và an toàn cho người sử dụng.

vat lieu loc hat birm khu sat 1 - Công ty xử lý nước nhiễm mặn nhiễm phèn ở Kiên Giang - Vật liệu lọc

Hãy liên hệ với Công Ty Môi Trường Xuyên Việt để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn !
Địa chỉ : 537/18/4 , Đường Nguyễn Oanh , Phường 17, Quận Gò Vấp , TPHCM (Địa chỉ cũ: B30 Khu Biệt Thự An Lộc – Phường 17 – Quận Gò Vấp – TP.HCM)
Hotline : 0903.018.135 – 0918.280.905.
Email: moitruongxuyenviet@gmail.com – vatlieuloc@gmail.com