Hệ thống lọc nước nhiễm mặn

he thong loc nuoc gia sinh 10 - Hệ thống lọc nước nhiễm mặn

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn được kinh doanh lắp đặt bởi Công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt cho tất cả các khách hàng có nhu cầu lọc nguồn nươcs bị nhiễm mặn để đưa vào sử dụng phục vụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất Nước nhiễm mặn là gì ?…

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn được kinh doanh lắp đặt bởi Công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt cho tất cả các khách hàng có nhu cầu lọc nguồn nươcs bị nhiễm mặn để đưa vào sử dụng phục vụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất

Nước nhiễm mặn là gì ?

Nước nhiễm mặn là nước có chứa hàm lượng lớn các chất muối hòa tan, chủ yếu là NaCl vượt ngưỡng cho phép. Thường thì nguồn nước nhiễm mặn chủ yếu do quá trình xâm nhập của nước biển vào sâu trong đất liền. Điều này khiến cho ao hồ, sông, suối,… bị nhiễm muối.

Hiện tượng này xảy ra ở những vũng trũng, khu ven biển. Tuy nhiên, khi mùa khô kéo dài cũng khiến cho nước ngọt ngày càng cạn kiệt hơn thì quá trình xâm  nhập của nước mặn vào trong đất liền ngày càng nhanh hơn. Do đó, không chỉ các nguồn nước ở sông, hồ mà ngay cả những nguồn nước giếng cũng bị nhiễm theo.

Nguyên nhân khiến nước bị nhiễm mặn chủ yếu là do thủy triều dâng cao, kèm theo do sự xâm nhập mặn của nước biển vào sông ngòi, kênh rạch. Nồng độ nước nhiễm mặn sẽ phụ thuộc vào hiện tượng thủy văn cũng như mức độ của toàn vùng.

nuocnhiemman - Hệ thống lọc nước nhiễm mặn

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn của công ty Môi Trường Xuyên Việt:

Bạn có thể sử dụng sản phẩm của công ty chúng Tôi. Hệ thống này lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt phục vụ cho việc tưới tiêu, sinh hoạt, sản xuất,….

100770534 278334266876763 7085359921318854656 o 1024x768 - Hệ thống lọc nước nhiễm mặn

Với hệ thống xử lý đầu nguồn

  • Cột lọc Composite siêu bền, chịu được áp lực cao,…
  • Khung máy inox SUS 304
  • Hệ thống súc rửa tự động auto valve hoặc rửa thủ công
  • Hệ thống màng rửa RO
  • Bình lọc tinh UPVC

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn RO

  • Màng lọc RO nhập khẩu từ USA, KOREA
  • Nguyên liệu lọc nhập khẩu chọn lọc từ cát mangan – Taiwan, Lọc đa năng ODM 2F – Nga, than hoạt tính – Úc, Hạt nhựa làm mềm nước, khử cứng của Ấn Độ.

Xem thêm về Màng lọc nước RO Osmonic GE chất lượng

Hãy liên hệ với Công Ty Môi Trường Xuyên Việt để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn
Địa chỉ : 537/18/4 , Đường Nguyễn Oanh , Phường 17, Quận Gò Vấp , TPHCM.
(Địa chỉ cũ: B30 Khu Biệt Thự An Lộc – Phường 17 – Quận Gò Vấp – TP.HCM).
Hotline : 0903.018.135 – 0918.280.905.
Email: moitruongxuyenviet@gmail.com – info@moitruongxuyenviet.com