Mua Than hoạt tính Ấn Độ ở đâu?

than hoat tinh indiac an do 2 - Mua Than hoạt tính Ấn Độ ở đâu?

1. Than hoạt tính Indiac là gì? Mua than hoạt tính Ấn Độ ở đâu? Mới quý khách tham khảo trong website của chúng tôi. Than hoạt tính (tức là carbon hoạt tính, tên tiếng Anh là Activated Carbon) là một dạng carbon có độ xốp cao, rất nhiều vết nứt, lỗ rỗng nhỏ với kích thước…

1. Than hoạt tính Indiac là gì?

Mua than hoạt tính Ấn Độ ở đâu? Mới quý khách tham khảo trong website của chúng tôi.

Than hoạt tính (tức là carbon hoạt tính, tên tiếng Anh là Activated Carbon) là một dạng carbon có độ xốp cao, rất nhiều vết nứt, lỗ rỗng nhỏ với kích thước phân tử. Cấu trúc đặc biệt làm cho diện tích tiếp xúc bề mặt của than hoạt tính rất lớn. Từ đó dễ dàng hấp thụ và phản ứng với nhiều chất khác nhau.

Than Hoạt Tính Indiac (tức là India Activated Carbon) gồm có Dạng hạt nhiều kích thước và Dạng bột mịn là sản phẩm Than hoạt tính nhập khẩu cao cấp đến từ nhà sản xuất Ấn Độ chuyên về Than hoạt tính.

than hoat tinh indiac an do 2 - Mua Than hoạt tính Ấn Độ ở đâu?
“Hàng nhập về tại kho Xuyên Việt”

2. Giá bán Than hoạt tính Indiac là bao nhiêu?

Có rất nhiều các địa điểm bán Than hoạt tính trên toàn quốc, tuy nhiên chúng ta cần phải chọn lọc được những nơi, những đơn vị, Công ty bán sản phẩm chất lượng, cũng chính vì chất lượng mỗi sản phẩm mà chúng ta nhận được nhiều giá khác nhau.

Với sản phẩm Than hoạt tính Indiac lọc nước chất lượng đảm bảo có thể giúp các bạn khử mùi, màu, và các độc tố 1 cách tốt nhất thì có giá nằm trong khoảng 18.000đ – 25.000đ/kg (giá bán lẻ).

than hoat tinh indiac xu ly nuoc 1 - Mua Than hoạt tính Ấn Độ ở đâu?
“Ứng dụng dụng trong việc xử lý nước Công nghiệp và Gia đình”

3: Mua than hoạt tính ở đâu chất lượng?

Mua than hoạt tính Ấn Độ ở đâu?

Để mua được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý mà không phải lo lắng. Quý khách có thể tìm và mua tại hệ thống bán hàng của Công ty Môi Trường Xuyên Việt. Kho hàng của chúng tôi hiện nay sỉ & lẻ sản phẩm này cho rất nhiều các đại lý trên toàn quốc cũng như 1 số các công trình xử lý và cấp thoát nước.

Hãy liên hệ với Công Ty Môi Trường Xuyên Việt để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn !
Địa chỉ : 537/18/4 , Đường Nguyễn Oanh , Phường 17, Quận Gò Vấp , TPHCM.
(Địa chỉ cũ: B30 Khu Biệt Thự An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM).
Hotline : 0903.018.135 – 0918.280.905. 028.3895.3166
Email: moitruongxuyenviet@gmail.com – vattuthietbilocnuoc@gmail.com
Website: https://vatlieuloc.net