Sỏi Thạch Anh giá sỉ

soi thach anh 20 40mm 1 - Sỏi Thạch Anh giá sỉ

Sỏi Thạch Anh giá sỉ kinh doanh bởi Công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt với công dụng kết hợp đỡ các loại vật liệu lọc nước khác như Cát Thạch Anh, Than hoạt tính trong quá trình lọc nước, xử lý nước cấp, nước tinh khiết, cũng như các công dụng làm phụ gia…

Sỏi Thạch Anh giá sỉ kinh doanh bởi Công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt với công dụng kết hợp đỡ các loại vật liệu lọc nước khác như Cát Thạch Anh, Than hoạt tính trong quá trình lọc nước, xử lý nước cấp, nước tinh khiết, cũng như các công dụng làm phụ gia xây dựng và trang trí các bồn hoa, cây cảnh, lát tường…..

Chúng Tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng vật tư và vật liệu lọc nước như cát sỏi thạch anh, các loại hạt lọc nước và hạt nâng pH, Than hoạt tính và các loại hóa chất lọc nước chuyên dụng vào các mục đích lọc nước khác nhau….

1. Cát sỏi thạch anh là gì?

Sỏi thạch anh được làm từ tinh thể thạch anh, một loại khoáng chất tự nhiên rất phổ biến trên toàn thế giới. Với cấu trúc tinh thể tổ chức chặt chẽ, sỏi thạch anh có khả năng loại bỏ các chất cặn bẩn, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn và tạp chất khác trong nước.

Một trong những đặc điểm quan trọng của sỏi thạch anh là khả năng hấp phụ các chất cặn bẩn và tạo ra một lớp màng bề mặt để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và tạp chất trong nước. Do đó, sỏi thạch anh được sử dụng rộng rãi để lọc nước trong ngành công nghiệp và gia đình.

2. Giới thiệu:

Tên sản phẩm: Sỏi thạch anh – Tên gọi tắt: Sỏi lọc nước hay Sỏi đỡ lọc nước.
Xuất xứ: Việt Nam.
Nhà sản xuất: Công ty Môi Trường Xuyên Việt.
Kích thước phổ biến của Sỏi thạch anh – Sỏi lọc nước: đủ các kích cỡ: 2-4mm, 3-5mm, 4-8mm, 5-10mm, 10-20mm, 25-40mm…
Tỷ trọng: 1400kg/m3.
Quy cách đóng bao: 25kg/bao; 50kg/bao; (hoặc phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng).
Chu trình thay thế: Nên thay thế định kỳ 06 – 12 tháng/lần.
Các thành phần cơ bản:

 • Hàm lượng oxit silic (SiO2): 99.4 %.
 • Hàm lượng oxit nhôm (Al2O3): 0.1 %.
 • Hàm lượng oxit sắt (Fe2O3): < 0.1 %.
 • Hàm lượng oxit natri (Na2O): 0.1 %.

soi loc nuoc 2 - Sỏi Thạch Anh giá sỉ

Sỏi thạch anh lọc nước giá tốt

3. Công dụng của Sỏi thạch anh:

Trong quá trình lọc nước, sỏi thạch anh thường được sử dụng như một lớp lọc chính để loại bỏ cặn bẩn và tạp chất lớn. Một lớp cát thạch anh có thể giữ chặt các chất cặn và tạp chất như cát, bùn, bảo vệ các lớp lọc tiếp theo và nhằm đảm bảo nước được lọc một cách tốt nhất.

Sỏi thạch anh cũng được thêm vào các lớp lọc cát thông thường như cát và sỏi để nâng cao hiệu quả lọc nước. Sự hấp phụ của thạch anh giúp tăng tốc độ lọc, tạo ra một lớp màng lọc mỏng nhưng hiệu quả.

 • Xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho hộ gia đình và công nghiệp.
 • Xử lý nước thải sinh hoạt; công nghiệp; đô thị; …
 • Sỏi Thạch Anh giá sỉ làm phụ gia xây dựng.
 • Làm cát bắn tàu loại hạt yêu cầu kích thước lớn.
 • Làm vật liệu xây dựng như trang trí bồn hoa, cây cảnh, lát tường, …

4. Sử dụng Sỏi thạch anh lọc nước như thế nào?

 • Sỏi thạch anh – Sỏi lọc nước luôn là lớp dưới cùng trong cột lọc hay bể lọc. Vì thế, bạn cần phải luôn luôn đổ loại vật liệu này đầu tiên, sau đó đến các loại vật liệu khác phía trên.
 • Để đạt hiệu quả cao nhất, sỏi lọc phải được kết hợp với Cát lọc (như cát Mangan, cát vàng, cát đen…) để loại bỏ các cặn lơ lửng ra khỏi nước.
 • Khi đổ sỏi cát vào cột lọc hay bể lọc, cần phải lưu ý đến chiều dày tối thiểu của lớp sỏi đỡ là 0,2 m (phủ kín ống thu nước đầu ra).
 • Thời gian thay thế sỏi lọc từ 6 tháng – 12 tháng/lần (phụ thuộc nhiều vào nguồn nước) và cần thường xuyên rửa xuôi, rửa ngược sỏi để tránh tình trạng tắc nghẽn đường ống thu nước đầu ra.

Quý khách có thể đặt những câu hỏi và gửi những câu hỏi mà mình thắc mắc đến Môi Trường Xuyên Việt thông qua Zalo , hoặc liên hệ trực tiếp qua số: 0903.018.135 (Mr Phong) để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá.

soi thach anh 2 4mm - Sỏi Thạch Anh giá sỉ
Chuyên báo giá Sỏi thạch anh giá sỉ – Sỏi lọc nước tốt nhất thị trường Việt Nam

5. Thông tin liên hệ báo giá Sỏi Thạch Anh giá sỉ:

Và hiện nay, Công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt đang là đơn vị phân phối các loại  Sỏi Thạch Anh giá sỉ  và một số thiết bị lọc nước, đặc biệt là sỏi thạch anh lọc nước tốt nhất, giá rẻ nhất, đảm bảo chất lượng. Cửa hàng bán vật liệu lọc nước tphcm úy tín, vận chuyển nhanh trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hãy liên hệ với Công ty Môi Trường Xuyên Việt để được hỗ trợ và tư vấn ưu đãi !
Hotline tư vấn : 0903.018.135 – 0918.280.905 – 028.3895.3166
Địa chỉ :537/18/4 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17 , Quận Gò Vấp , TP.HCM.
Email : moitruongxuyenviet@gmail.com – info@moitruongxuyenviet.com

Tải ( Download) Tài liệu Vật liệu lọc Xuyên Việt