Than hoạt tính khử màu, khử mùi | tháng 10, 2022

than hoat tinh khu mau khu mui - Than hoạt tính khử màu, khử mùi | tháng 10, 2022

Than hoạt tính khử màu, khử mùi cũng giống như một số loại than hoạt tính hiện nay, chúng cũng được hoạt hóa ở nhiệt độ cao và trong môi trường yếm khí. Nguyên liệu chính chủ yếu là gáo dừa (sọ dừa), tre… 1. Giới thiệu về than hoạt tính 1.1 Thông số kỹ…

Than hoạt tính khử màu, khử mùi cũng giống như một số loại than hoạt tính hiện nay, chúng cũng được hoạt hóa ở nhiệt độ cao và trong môi trường yếm khí. Nguyên liệu chính chủ yếu là gáo dừa (sọ dừa), tre…

1. Giới thiệu về than hoạt tính

1.1 Thông số kỹ thuật

Một số thông số và đặc điểm của than trà bắc:

Màu sắc:Màu đen.
Hình dạng:Dạng hạt không định hình.
Tỷ trọng:0,440 – 0,600g/ml.
Không tantrong nước và các chất dung môi khác.
Cường độ:Tối thiểu 95%.
Độ ẩm:Tối đa 5%.
Độ tro:Tối đa 3%.
Độ pH:9 – 11.
Kích thước hạt:0,075mm đến 4,75mm.
Điểm cháy:> 4500 độ C.
Thông số kỹ thuật của than hoạt tính Trà Bắc

1.2 Than hoạt tính có thực sự khử màu, mùi hiệu quả

Than trà bắc cũng giống các loại Than Hoạt Tính Anthracite được sử dụng thông dụng trong lĩnh vực làm sạch nước và khử khuẩn chất hữu cơ tồn tại trong nước. Do khả năng hấp phụ mạnh nên loại vật liệu này được dùng trong quá trình xử lý nước với các công dụng bao gồm:

than hoat tinh khu mau khu mui - Than hoạt tính khử màu, khử mùi | tháng 10, 2022
Hình ảnh: Than hoạt tính khử màu, khử mùi
  • Loại bỏ các kim loại nặng trong nước, cũng như loại bỏ chất bẩn nhỏ và có trọng lượng nhẹ. Đồng thời, than hoạt tính khử mùi cũng loại bỏ các chất hữu cơ trong nước để loại bỏ mùi và vị lạ.
  • Điều này cực kỳ quan trọng đối với nước thải công nghiệp, nơi có nhiều chất hữu cơ độc hại. Để làm được điều này, than hoạt tính khử màu có thể được sử dụng để chứa và nuôi dưỡng các loại vi khuẩn phân hủy chất hữu cơ. Điều này giúp tạo ra bề mặt tư do và tiếp tục giữ lại các phân tử hữu cơ mới.
  • Than hoạt tính Trà Bắc cũng có thể được sử dụng để khử độc, khử mùi, làm sạch không khí, diệt khuẩn, chống nhiễm phóng xạ và tiêu diệt khuẩn trong nhiều môi trường ô nhiễm, như bệnh viện, trường học và các không gian khác.
  • Than trà bắc còn được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý nước thải, nước sinh hoạt, lọc nước uống và sản xuất mặt nạ phòng chống độc quân sự.
  • Than hoạt tính khử mùi còn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác, bao gồm chế biến thủy hải sản, luyện vàng, khai thác khoáng sản, công nghiệp dầu khí, hóa chất và y dược.

Than khử màu, khử mùi là một trong những vật liệu lọc nước rất quan trọng, chúng có tác dụng chính là khử mùi, khử màu, lọc các chất độc hại, chất hữu cơ có trong nước sinh hoạt và nước thải công nghiệp. Tuy nhiên, than hoạt tính cũng có nhiều loại khác nhau, vì thế bạn cần phải nắm rõ mức độ hiệu quả của từng loại để lựa chọn loại than phù hợp với nguồn nước cần xử lý. “Liên hệ tư vấn”

II. Giá bán than hoạt tính khử màu, khử mùi

Than hoạt tính sản xuất tại Việt Nam

Cấu trúc bên trong của Than hoạt tính gáo dừa Việt Nam gồm rất nhiều lỗ nhỏ li ti và rỗng bên trong nên có trọng lượng rất nhẹ, kích cỡ hạt từ 2 – 4mm, có thể dùng để làm lớp đế lót phía bên trên cột lọc. Các lỗ rỗng xốp giúp hấp thụ tuyệt đối các loại khí, chất lỏng độc hại cũng như các phân tử hữu cơ trôi nổi, khử nước tốt, tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết.

Loại này thường dùng để lọc nước là chủ yếu như: nước tưới tiêu, lọc nước sinh hoạt hay nước thải công nghiệp và dân dụng.

Than hoạt tính khử màu, khử mùi Ấn Độ

Điển hình là Than hoạt tính Indiac Ấn Độ, loại này hoạt động theo 2 cơ chế đó là cơ học và vật lý, giúp loại bỏ hết các hạt và tạp chất bẩn có trong nước nhờ vào các lỗ nhỏ li ti hình thành trong cấu trúc than. Đồng thời hút giữ một số loại kim loại lơ lững trong nước, theo đó các lỗ li ti sẽ hút hết các tạp chất hòa tan hoặc chất rắn lơ lửng ở trong nước, hấp thu dầu mỡ lẫn hóa chất.

III. Mua than hoạt tính khử màu, khử mùi ở đâu?

Mua than hoạt tính khử màu, khử mùi ở đâu? | Hoạt động hơn 11 năm trong lĩnh vực môi trường, Công ty Môi Trường Xuyên Việt luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi tự tin là nhà sản xuất, phân phối Than hoạt tính uy tín thuộc TOP đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Đảm bảo hàng ổn định, chất lượng, sử đụng đúng mục đích.

Công ty Môi Trường Xuyên Việt còn cung cấp các loại vật liệu lọc nước khác như: Cát Mangan , Cát Thạch Anh , Than hoạt tính xuất nhập khẩu các loại, Hạt nhựa trao đổi ion, Men vi sinh và hóa chất môi trường, Vật tư và thiết bị lọc nước…

Hãy liên hệ với Công Ty Môi Trường Xuyên Việt để được hỗ trợ tư vấn!
Địa chỉ : 537/18/4 , Đường Nguyễn Oanh , Phường 17, Quận Gò Vấp , TPHCM.
Hotline : 0903.018.135 – 0918.280.905.
Email: moitruongxuyenviet@gmail.com/
Website: https://vatlieuloc.net/ – https://thanhoattinh.net/