Viên than hoạt tính dạng nén cho nhà máy lọc khí

Hình dạng than hoạt tính viên chuyên lọc khí thải

Trong ngành sản xuất tại việt nam, nhiều nhà máy sản xuất với lượng không khí ô nhiễm cực to thải ra hàng ngày đa số phải cần dùng than hoạt tính dạng viên đen hoạt tính trong hệ thống xử lý khí thải tại xưởng. Cơ mà, dòng than này được tổng hợp từ bụi than hoạt tính trong quá trình công nghiệp và được ép nén lại, liệu dùng dòng sản phẩm này có thực sự hiệu quả? cùng Xuyên Việt khám phá về dòng than hoạt tính sau nhé. 1.Giới…

Trong ngành sản xuất tại việt nam, nhiều nhà máy sản xuất với lượng không khí ô nhiễm cực to thải ra hàng ngày đa số phải cần dùng than hoạt tính dạng viên đen hoạt tính trong hệ thống xử lý khí thải tại xưởng.

Cơ mà, dòng than này được tổng hợp từ bụi than hoạt tính trong quá trình công nghiệp và được ép nén lại, liệu dùng dòng sản phẩm này có thực sự hiệu quả? cùng Xuyên Việt khám phá về dòng than hoạt tính sau nhé.

Hinh dang than hoat tinh vien chuyen loc khi thai - Viên than hoạt tính dạng nén cho nhà máy lọc khí
Hình dạng than hoạt tính viên chuyên lọc khí thải

1.Giới thiệu về than hoạt tính viên

1.1 nguồn gốc

Chất liệu chính để công nghiệp than hoạt tính đc sản xuất từ phần đông những nguyên liệu giàu carbon & không đựng các tạp chất gây ô nhiễm khác. Để đáp ứng phần đông tiêu chí này thì những chất liệu thiên nhiên như gỗ, than cốc, hoặc than đá chiếm phần lớn dùng để sản xuất than hoạt tính.

Đa số nguyên liệu này sau đó sẽ thông qua quá trình khử nước, khử đều chất hữu cơ & nhiệt hóa để tạo ra bề mặt có khả năng hấp thụ cao. Quá trình nhiệt hóa và xử lý sau đó nhằm tạo ra các hốc và khe hở trên bề mặt than để tăng khả năng hấp thụ và khử các chất ô nhiễm trong quá trình sử dụng.

Và dạng hình của viên than đen này được ép nén từ bụi, tro của than hoạt tính trong quá trình công nghiệp. Tuy thế, mức độ hiệu quả vẫn không thay đổi ở dạng cấu trúc phân tử.

1.2 cấu trúc

Cau truc cua than hoat tinh loc nuoc tphcm 1024x767 - Viên than hoạt tính dạng nén cho nhà máy lọc khí
Cấu trúc của than hoạt tính lọc nước. khử mùi

cấu trúc than hoạt tính gồm một màng lưới phần đông lỗ và khe thon, mang diện tích mặt phẳng to và chức năng hấp phụ chất lớn. mang cấu tạo này, than hoạt tính rất có thể hấp phụ phần lớn chất gây ô nhiễm tựa như các hợp chất hữu cơ, kim khí nặng, chất màu, hương liệu, and phần đa chất ô nhiễm khác. Nó có khả năng vứt bỏ đầy đủ chất này từ môi trường & làm bằng tinh khiết nước hoặc không khí.

cấu trúc của than hoạt tính hoàn toàn có thể được chỉnh dốn duyệt công đoạn sản xuất để tạo ra phần đa tính chất khác hoàn toàn, nhằm mục đích phù hợp với hầu hết ứng dụng cụ thể. thí dụ, rất có thể điều chỉnh đường kính và làm ra của lỗ and khe eo hẹp trên bề mặt than hoạt tính, từ ấy tăng cường sự tương tác hấp phụ sở hữu gần như chất cụ thể.

2.Áp dụng của than hoạt tính viên

2.1 Giải quyết và xử lý nước Sinh hoạt

Cấu trúc than hoạt tính, hay còn gọi là cấu trúc của các hợp chất hữu cơ có khả năng hấp phụ các chất từ môi trường xung quanh, là yếu tố quan trọng trong việc tăng cường khả năng hấp phụ và loại bỏ các chất ô nhiễm trong quá trình xử lý nước và khí

Tuy vậy, trường hợp bạn muốn sử dụng trong giải quyết và xử lý nước thải thường xuyên thuần khiết, có thể tham khảo các loại than hoạt tính dạng hạt để phù hợp hơn.

2.2 Áp dụng trong kỹ thuật lọc khí

Cấu trúc của than hoạt tính viên bao gồm một mạng lưới ở dạng lỗ hổng, có diện tích bề mặt lớn và khả năng hấp phụ chất lớn dưới kích thước phân tử.

Ở dạng cấu trúc này, than hoạt tính có thể hấp phụ các chất gây ô nhiễm bao gồm các hợp chất hữu cơ, kim loại nặng, chất tạo màu, hương liệu, và các chất độc hại khác. Ngoài ra, khả năng loại bỏ các chất này từ môi trường và làm tinh khiết nước hoặc không khí.

than hoạt tính dạng nén cần đến trong khối hệ thống lọc không khí sản xuất, máy hút khói trong người thân thường xuyên khối hệ thống khử mùi xe hơi, khử mùi máy lạnh…

2.3 Xây dựng & phong thủy

chuyen ban than hoat tinh khu tia dat - Viên than hoạt tính dạng nén cho nhà máy lọc khí
Chuyên bán than hoạt tính khử tia đất

Khi chôn than hoạt tính vào đất, nó cung cấp khả năng khử tia đất trong phong thủy và khi áp dụng cho những ngôi nhà gần nghĩa trang hoặc bãi rác. Đồng thời, việc chôn than hoạt tính vào các cột thu phát sóng cũng có thể hấp thụ sóng điện từ và bảo vệ thiết bị điện khỏi tác động của tia sét.

3. Địa chỉ chuyên phân phối viên than

kho than hoat tinh Moi Truong Xuyen Viet 2 1024x767 - Viên than hoạt tính dạng nén cho nhà máy lọc khí
Kho than hoạt tính – Môi Trường Xuyên Việt

Môi trường Xuyên Việt là một địa chỉ uy tín và chuyên phân phối than hoạt tính dạng viên. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng than hoạt tính viên chất lượng, giúp làm sạch không khí và nước hiệu quả. 


Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn về cách sử dụng than hoạt tính sao cho hiệu quả nhất. 

thông tin liên hệ
Hotline: 0903.018.135 – 0918.280.905
Email : moitruongxuyenviet@gmail.com
Địa chỉ cửa hàng Xuyên Việt: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
(Địa chỉ cũ: B30 Khu vi la An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM)
Showroom kho hàng: 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh