Cát Thạch Anh Phủ Chống Trượt Bề Mặt Sân, Tầng Hầm | Cát Mịn Sơn Sàn Epoxy

1. Cát mịn sơn sàn epoxy: Cát Mịn Sơn Sàn Epoxy | Trong thi công sơn Epoxy để đảm bảo khả năng chịu tải trọng cũng như trọng lượng của nền xưởng, người thi công sẽ trộn cát mịn vào hỗn hợp sơn tự phẳng. Đối với mỗi hãng sơn thì ta sẽ trộn một…

1. Cát mịn sơn sàn epoxy:

Cát Mịn Sơn Sàn Epoxy | Trong thi công sơn Epoxy để đảm bảo khả năng chịu tải trọng cũng như trọng lượng của nền xưởng, người thi công sẽ trộn cát mịn vào hỗn hợp sơn tự phẳng. Đối với mỗi hãng sơn thì ta sẽ trộn một lượng cát cho phù hợp nằm trong khoảng 5kg/thùng – 7kg/thùng. Sau đó ta sẽ sử dụng máy khuấy để khuấy đều hỗn hợp cát – sơn – nước cứng.

Chất lượng cát dùng để sơn sàn được chúng tôi xây nhuyễn và sấy khô tiêu chuẩn lọc ra nhiều kích thước, kích cỡ hạt từ cát mịn đến sỏi với mức độ đồng đều cao.

xong 2.1 2 - Cát Thạch Anh Phủ Chống Trượt Bề Mặt Sân, Tầng Hầm | Cát Mịn Sơn Sàn Epoxy
Thi công sàn chống trượt sơn Epoxy

=> Xem thêm: Cát thạch anh min sơn sàn Epoxy

Cát rải chống trơn trượt sơn epoxy kích thức từ 1,2 – 2mm dùng trong sơn epoxy làm ram dốc chống trơn trượt cho tần hầm, ram dốc nhà bếp

2. Công ty cung cấp số lượng lớn:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Công Ty Môi Trường Xuyên Việt cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm Cát sơn sàn epoxy cũng như các sản phẩm lọc nước khác đảm bảo chất lượng , giá cả hợp lý và giao hàng nhanh chóng. Để biết thêm thông tin cũng như các sản phẩm, ứng dụng của cát thạch anh.

Quý khách vui lòng liên hệ Công Ty Môi Trường Xuyên Việt.
Địa chỉ : 537/18/4 , Đường Nguyễn Oanh , Phường 17, Quận Gò Vấp , TPHCM.
HotLine : 0903.018.135 – 0918.280.905.
Email: moitruongxuyenviet@gmail.com – vattuthietbilocnuoc@gmail.com
Website: https://vatlieuloc.net