Than hoạt tính dạng viên nén | tháng 10, 2022

THT vien nen x2 - Than hoạt tính dạng viên nén | tháng 10, 2022

Kho than hoạt tính Xuyên Việt chuyên cung cấp các loại thoan hoạt tính dạng viên, dạng bột và các loại vật liệu lọc khác. Đảm bảo chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc cho các nhà máy sản xuất/ khu công nghiệp tối ưu chi phí. 1. Điểm vượt trội người…

Kho than hoạt tính Xuyên Việt chuyên cung cấp các loại thoan hoạt tính dạng viên, dạng bột và các loại vật liệu lọc khác. Đảm bảo chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc cho các nhà máy sản xuất/ khu công nghiệp tối ưu chi phí.

Demo Ghep hinh - Than hoạt tính dạng viên nén | tháng 10, 2022
Hình ảnh: Than hoạt tính dạng viên nén

1. Điểm vượt trội người sử dụng cần biết

Than hoạt tính dạng viên nén hay gọi là viên than hoạt tính, Thực chất là một dạng carbon hoạt tính được sản xuất ra với phương pháp hoạt hóa ở trên nhiệt độ cao. Từ nguồn nguyên liệu chính là gáo dừa (sọ dừa) khô.

Quy cách: Bao 25kg.

Hạn dùng: Tối thiểu 1 năm (tùy vào chất lượng nguồn nước).

Các viên than hoạt tính có hình dạng trụ cũng tương tự như các dạng carbon hoạt tính khác. Chúng được sản xuất bằng cách ép lại bụi than hoạt tính và các loại than khác với hàm lượng carbon cao trong môi trường yếm khí. So với các dạng khác của than hoạt tính, viên than có dạng trụ này có màu đen.

THT VIEN NEN x1 1024x702 - Than hoạt tính dạng viên nén | tháng 10, 2022
Hình ảnh: Than hoạt tính dạng viên nén

II. Giá bán Than hoạt tính dạng viên nén

Giá bán than hoạt dạng viên nén | Những vật liệu sản xuất than hoạt tính kém chất lượng và chưa được hoạt hóa ở nhiệt độ tiêu chuẩn sẽ không thể lọc nước, lọc không khí đạt độ ổn định, an toàn. Một số cơ sở kinh doanh không lành mạnh sẽ cung cấp loại kém chất lượng với giá thành đưa ra “rẻ” để “thu hút” khách hàng. Vậy nên, việc mua đúng sản phẩm chất lượng, sử dụng ổn định sẽ có lợi cho bạn, cho gia đình và doanh nghiệp.

Giá bán than hoạt tính dạng viên nén của các đơn vị uy tín, than ổn định sẽ cạnh tranh hơn. Tại Xuyên Việt, giá bán 1kg Than hoạt tính viên nén là 11.000 VNĐ

THT vien nen x2 - Than hoạt tính dạng viên nén | tháng 10, 2022
Hình ảnh: Than hoạt tính dạng viên nén

III. Thông số kỹ thuật và công dụng

Thông số kỹ thuật

Kích thước:Có hình trụ | Độ dài từ 2 – 4 ly | Đường kính từ 3 – 3,36 ly
Màu sắc:Đen hoặc Nâu đen
Độ pH:7 – 8
Độ ẩm:<= 2%
Benzen:23 – 33%
Chỉ số iodine:650 – 850mg/L
Methylene Blue:130 – 170mg/L
Khả năng hấp thụ:từ 40 – 60%
Độ tro:chỉ từ 2 – 5%
Quy cách:Bao 25kg.
Hạn dùng:Tối thiểu 1 năm (tuỳ vào chất lượng nguồn nước).
Thông số kỹ thuật của viên than hoạt tính HN

Công dụng

– Loại này chuyên khử màu, khử mùi, lọc các kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hợp chất hữu cơ có trong nước.
– Khử một số chất bẩn: chúng ta có thể tính bằng gram chất bẩn hoặc gram COD được lưu lại (lọc) trong 1kg than hoạt tính.
– Lọc sạch triệt để chất hữu cơ có trong nước, khử mùi và vị. Đặc biệt nước thải công nghiệp chứa một số phân tử hữu cơ độc hại hoặc các phân tử có độ bền vững bề mặt cao ngăn các quá trình xử lý nước sinh học, than hoạt tính sẽ giúp quá trình xử lý nước thải nhanh chóng và dễ dàng hơn.
– Nước thải đi qua than hoạt tính phần lớn là các phân tử hữu cơ có trong nước được lưu giữ lại trên bề mặt. Ngoài ra trong quá trình lọc than hoạt tính sẽ chứa và nuôi dưỡng một số loại vi khuẩn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ có khả năng dính bám tạo ra bề mặt tự do, khi đó than hoạt tính sẽ hút và giữ lại các chất hữu cơ đó.

III. Mua than hoạt tính dạng viên nén ở đâu?

Mua than hoạt tính dạng viên nén ở đâu? | Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực môi trường,  Công ty Môi Trường Xuyên Việt tự tin là nhà sản xuất, phân phối Than viên hoạt tính uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Cam kết đảm bảo hàng chất lượng, sản phẩm ổn định.

Kho than hoạt tính Xuyên Việt còn cung cấp các loại vật liệu lọc nước khác: Cát Mangan , Cát Thạch Anh , Than hoạt tính xuất nhập khẩu các loại, Hạt nhựa trao đổi ion, Men vi sinh và hóa chất môi trường, Vật tư và thiết bị lọc nước…

Hãy liên hệ với Công Ty Môi Trường Xuyên Việt để được hỗ trợ tư vấn!
Địa chỉ : 537/18/4 , Đường Nguyễn Oanh , Phường 17, Quận Gò Vấp , TPHCM.
Hotline : 0903.018.135 – 0918.280.905.
Email: moitruongxuyenviet@gmail.com/
Website: https://vatlieuloc.net/ – https://thanhoattinh.net/

CONG TY 768x1024 - Than hoạt tính dạng viên nén | tháng 10, 2022
Hình ảnh: Công ty Môi Trường Xuyên Việt